Vì sao đừng nên trang điểm sau khi cắt mí mắt?

Thảo luận trong 'Dịch vụ spa, thẩm mỹ' bắt đầu bởi kienthuclamdep, 18/3/23.

 1. 183
  0
  16
  kienthuclamdep

  kienthuclamdep Active Member

  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  0
  Phẫu thuật cắt mí mắt giúp chị em có dáng mắt to tròn và đẹp vốn sở hữu. Bên cạnh đó, cắt mí mắt bao nhiêu thời gian có tài năng trang điểm lại là đặt nghi vấn của đông đảo mọi người. Trong tin tức sau đây, thẩm mỹ viện seoul center sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên một cách chi tiết.

  Không trang điểm ngay sau khi cắt mí mắt là một trong những điều nên quan tâm hậu phẫu thuật mà nhiều cá nhân cần chấp hành bởi những lí do sau đây:

  Gây nhiễm khuẩn
  Rêu rao kể từ lúc phẫu thuật cắt mí cặp mắt có thể có vết thương hở, do đó hồi trang điểm sẽ làm tăng nguy cơ bị nhiễm khuẩn và có điều kiện gây hoại tử vết thương. Bởi các sản phẩm trang điểm được xem là nơi giấu diếm phong phú vi khuẩn mà mắt thường không thể quan sát được.

  [​IMG]

  Mặc dù bạn có vệ sinh da mặt cẩn trọng cũng không thể tiêu diệt hiệu quả các vi khuẩn bám lên bề mặt vết thương. Theo thông tin thu thập từ thực tế, một số người trang điểm rêu rao kể từ lúc cắt mí đã gặp các thay đổi bất lợi xấu như sưng đau, chảy dịch mủ,. ảnh hưởng nghiêm trọng đến cặp mắt và thẩm mỹ.

  Xem thêm: Cắt mí có để lại sẹo không?

  Da lâu lành
  Liên hồi trang điểm và vệ sinh da mặt rêu rao kể từ lúc cắt mí sẽ tạo áp lực lên các mô mềm quanh mắt gây cản trở sau một thời gian lành vết thương và có điều kiện gây nhiễm trùng da.

  Cạnh đó, sau khi phẫu thuật, mí mắt cần rảnh để dễ chịu và sản sinh mô mới giúp vực dậy vết thương nhanh hơn. Bởi thế nếu có bất kì tác động không qua khâu trung gian nào lên mí mắt cũng sở can ngăn hành trình làm lành vốn sở hữu của hình dáng.

  Bởi thế, trong hướng dẫn cách trông nom sau cắt mí, bác sĩ nha khoa luôn dặn dò bệnh nhân đừng tác động hoặc trang điểm nhằm giảm thiểu nhiều nhất các ảnh hưởng đến vết thương.

  Gây kích ứng
  Hậu phẫu , mí mắt sẽ có vết thương hở và vùng da quanh đây còn tạo nên nhạy cảm hơn. Chính vì thế, khoảng thời gian trang điểm, các thành phần hóa học có trong thành quả makeup có tài năng làm phản ứng vết thương, kể cả là xâm nhập vào hình dáng tạo ra các phản ứng đề kháng lại.

  Vấn đề này làm nên tình hình thực tế mắt bị tấy đỏ, ngứa ngáy khó chịu. Nguy hiểm hơn hết là bụi mỹ phẩm có điều kiện làm nhiễm trùng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hậu quả thẩm mỹ.

  Xem thêm: https://seoulcentervnn.blogspot.com/2023/03/vi-sao-khong-nen-trang-iem-sau-khi-cat.html

  Trụ lại sẹo xấu
  Trong thời kỳ vết thương ở mí mắt tái sinh và hồi phục nếu không được chăm thận trọng và dày đặc tác động lên mí mắt sẽ tăng nguy cơ ở lại sẹo cao, kể cả là sẹo lồi xấu xí trên đường cung mí.

  Ngược lại, nếu được chăm sóc cẩn thận vết thương sẽ lành nhanh chóng và giới hạn tốt nhất các nguy cơ lập ra sẹo.

  Qua đây , bạn cũng đã trả lời thản nhiên được cho mình câu hỏi cắt mí mắt bao nhiêu thời gian có thể trang điểm và lý do vì sao đừng trang điểm. Tuy nhiên, vết cắt mí mắt hồi chưa lành có thể gây tự ti cho chị em khoảng thời gian chuyện trò, vậy bằng cách nào để che vết thương ? theo dõi ngay trong phần tiếp đó.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn Rao vặt 247 - Forum Quảng cáo Rao vặt hiệu quả.