Top 5 bức tranh nổi tiếng thế giới

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi Light.npp, 23/3/21.

 1. 43
  0
  6
  Light.npp

  Light.npp Active Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Những bức tranh không phải là những khung hình nhưng chúng luôn biết nói. Hầu hết các bức tranh nổi tiếng trên thế giới đều có chữ ký của lịch sử và văn hóa. Chúng không chỉ là sự pha trộn của một số màu sắc mà chúng là sự kết hợp của nhiều ý tưởng. Hàng triệu triệu bức tranh ở khắp nơi trên thế giới. Nhưng rất ít người trong số họ vượt lên trên. Rất ít người trong số họ viết lại lịch sử. Toàn bộ vũ trụ là một bức tranh tuyệt đẹp và mọi người đều có thể nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật. Nhưng chỉ một số ít có thể chụp chúng bằng cọ và minh họa chúng thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời bằng cách sử dụng sơn. Nếu chúng tôi chọn ra những bức tranh đẹp nhất trong số những bức tranh nổi tiếng thế giới, chắc chắn rằng những ý tưởng được truyền tải qua bức tranh canvas sẽ vang vọng qua nhiều thế hệ. Để dẫn dắt bạn qua những bức tranh nổi tiếng thế giới, đây là những bức tranh đẹp nhất trong số những bức tranh đẹp nhất.

  Xem thêm:

  NHỮNG BỨC TRANH NỔI TIẾNG THẾ GIỚI
  1. Mona Lisa Leonardo da Vinci (1503-1506)

  Nghệ sĩ thời Phục hưng người Ý Leonardo da Vinci đã minh họa một nửa bức chân dung dài của Lisa Gherardini, vợ của Francesco del Giocondo. Anh ấy đã vẽ bức tranh này bằng sơn dầu trên một tấm gỗ dương Lombrady màu trắng. Bức tranh này rất nổi tiếng vì nét mặt của người phụ nữ khó hiểu, khiến bức tranh trở thành nguồn tin đang được điều tra. Bức tranh hiện được trưng bày tại Bảo tàng Louvre, Pháp.

  2. Bữa tối cuối cùng - Leonardo da Vinci ( 1495-1496)


  Bức tường sau của phòng ăn tại tu viện Santa Maria delle Grazie ở Milan, Ý được bao phủ bởi bức tranh nổi tiếng thế giới 'Bữa tối cuối cùng'. Nó cũng là của nghệ sĩ vĩ đại Leonardo da Vinci. Bức tranh thể hiện cảnh Bữa Tiệc Ly của Chúa Giê-su với các môn đồ trước khi ngài chết và sống lại, như được kể trong Phúc âm Giăng, 13:21. Bức tranh này giống như một bộ phim truyền hình mà mỗi nhân vật là duy nhất và đáng nhớ và mỗi người trong số họ đều có cuộc đời. Nhiều cuộc thảo luận và nghiên cứu khác nhau đang diễn ra về bức tranh này về từng hình vẽ bên trong nó.

  3. Sự sáng tạo của Adam - Michelangelo (1508-1512)


  Đây là bức tranh nổi tiếng của Michelangelo từ trần nhà nguyện Sistine ở Vatican, Rome, Fresco. Hai con số đang chiếm ưu thế ở đây. Chúa ở bên phải và Adam ở bên trái. Bức tranh này nói lên sự chạm vào của Chúa ban sự sống cho Adam cũng như sự sống cho nhân loại. The Creation of Adam là một trong những bức tranh tuyệt vời của nghệ thuật phương Tây. Gần đây bức tranh này đang bị ảnh hưởng xấu của khói làm tối bức tranh.

  4. Đêm đầy sao - Vincent van Gogh (1889)


  Bức tranh Starry Night nổi tiếng hơn người tạo ra nó. Đây là một trong những bức tranh nổi tiếng trong nghệ thuật hiện đại, hiện là một bộ sưu tập lâu dài của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở New York. Bức tranh này được nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Nó được nhìn thấy trên cốc, gọng kính, áo thun, khăn tắm, v.v. Đêm đầy sao cho thấy ngôi làng Saint-Rémy dưới ánh mặt trời xoáy. Điều tuyệt vời nhất của nghệ thuật này là nó hoàn toàn từ trí tưởng tượng của Van Gogh. Đó là một giấc mơ hơn một giấc mơ.

  5. Tiếng thét - Edvard Munch (1893)

  [​IMG]

  The hét là một bức vẽ theo phong cách chủ nghĩa biểu hiện cũng như tự truyện. Nó dựa trên kinh nghiệm của Munch, nơi anh ta đã trải qua tiếng hét khi bị bạn đồng hành bỏ lại một mình. Ở đây thực tế được làm mờ để tạo điểm nhấn nhiều hơn cho cảm xúc. Một sự thật đáng kinh ngạc khác về điều này là vết nứt ở tiền cảnh được mô tả theo cách mà nó được chuyển thành vô tình. Phong cách anh ấy sử dụng ở đây là rất hiếm. Chính anh ấy đã viết về bức tranh này “chỉ một người điên mới có thể vẽ được”.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn Rao vặt 247 - Forum Quảng cáo Rao vặt hiệu quả.