Tổng hợp chi tiết các loại khóa cửa điện tử cực an toàn hiện nay

Thảo luận trong 'Máy tính, thiết bị mạng' bắt đầu bởi traubavang789, 1/4/21.

 1. 291
  0
  16
  traubavang789

  traubavang789 Active Member

  Bài viết:
  291
  Đã được thích:
  0
  Trong cuộc sống 4.0 - Cuộc sống của công nghệ, thiết bị hiện đại thời buổi ngày nay. Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn ở trong một môi trường hướng tới mọi thứ phải được tiện lợi hơn.

  Hơn nữa nhu cầu sử dụng các dịch vụ cũng cần phải tốt nhất, sản phẩm có giá trị, tiện lợi nhất. Chính vì th, chúng ta có thể thấy được rằng các hãng khóa cửa điện tử thông minh cũng lần lượt được các nhà sản xuất cho ra đời.


  Những thiết bị cửa hiện đại ngày càng được cải tiến, kích hoạt thêm nhiều chức năng. Cũng bởi lẽ này mà người dùng sẽ bị phân vân không biết chọn loại nào sẽ tốt. Vậy thì bài viết này là câu trả lời cho chúng ta về vấn đề này nhé. Hãy cùng tham khảo với kinglock.vn thôi nào.


  [​IMG]  Tổng hợp các loại khóa điện tử thông minh hiện nay


  Trên thị trường người ta đang sử dụng những loại khóa cửa điện tử thông minh dưới đây:

  + Loại sử dụng vân tay: sử dụng vân tay để đóng – mở cửa.

  + Loại sử dụng mã số, mật mã: sử dụng mật mã hoặc mã số đã được cài đặt để mở – khóa cửa.

  + Loại khóa thẻ từ : sử dụng một loại thẻ (tương tự như thẻ tín dụng) dùng công nghệ ứng dụng sóng vô tuyến để mở cửa.

  + Loại khóa điện tử mở cửa bằng điện thoại: kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth nên bạn không cần lo lắng vì khóa có thể hoạt động tốt kể cả khi mất điện.

  + Loại khóa cửa điện tử điều khiển từ xa bằng remote: thông qua module, khóa có công cụ điều khiển từ xa kết nối trực tiếp với khóa cửa khi sử dụng.


  --> Hãy tìm hiểu thêm về khóa cửa vân tay giá rẻ  [​IMG]  Tổng hợp các thương hiệu khóa cửa điện tử hiện nay


  Có rất nhiều thương hiệu khóa cửa điện tử khác nhau, dưới đây là những thương hiệu khóa cửa điện tử cơ bản mà chúng ta nên quan tâm nhiều.


  Tìm hiểu về Khóa cửa điện tử Samsung

  Nhắc đến thương hiệu này thì chúng ta có thể biết ngay đến những sản phẩm nào nổi tiếng trong gia đình mà Samsung mang đến cho chúng ta như điện thoại di động, tivi, máy giặt, máy hút mùi,…

  Đặc biệt khóa cửa vân tay thương hiệu Samsung cũng là một sản phẩm được ưa dùng với chất lượng cao cấp. Những sản phẩm này được các nhà sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao cấp nhất thế giới và được chứng nhận rất nhiều về các tiêu chí như chất lượng điện thoại di động của hãng Samsung mang đến cho chúng ta.

  --> Đừng bỏ lỡ những thông tin hay về khóa vân tay cửa sắt ngoài trời tại http://kinglock.vn/khoa-van-tay-cua-sat-tot-nhat

  [​IMG]


  Tìm hiểu thương hiệu Khóa cửa điện tử Yale

  Khóa cửa điện tử này là thuộc tập đoàn quốc tế ASSA ABLOY của nước Thụy điển. Đây là một trong những thương hiệu lâu đời đối với dòng sản phẩm khóa cửa điện tử. Hãng này thì cũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa điện tử. Dòng mẫu Khóa cửa điện tử Yale chúng được thiết kế khá là tinh tế mà còn sang trọng tích hợp cùng chức năng hiện đại thông minh và tiện lợi.


  Tìm hiểu về dòng Khóa cửa điện tử Kassler

  Loại khóa cửa điện tử này được ưa dùng nhất tại nước Đức. Tại Việt Nam chúng ta dòng sản phẩm khóa điện tử này sẽ được chúng ta nhập khẩu full chiếc từ Đức, Hàn Quốc, Malaysia,… Tập hợp những nước có nền công nghệ vân tay điện tử an toàn và tốt nhất thế giới tính đến thời điểm hiện nay.


  [​IMG]
  Dòng Khóa cửa điện tử thương hiệu Unicor


  Dưới đây là những chức năng cơ bản được tích hợp vào khóa cửa điện tử thương hiệu Unicor

  • Sản phẩm được thiết lập ở chế độ khóa tự động hoặc sử dụng bằng tay để mở.

  • Cửa có hệ thống báo cháy khi nhiệt độ trong phòng của chúng ta lên trên 60 độ C

  • Cửa có chức năng cảnh báo đã nhập mật khẩu sai khi quá bao nhiêu lần.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn Rao vặt 247 - Forum Quảng cáo Rao vặt hiệu quả.