Tình dục - "liệu pháp sức khỏe vàng" cho người nhiều tuổi

Thảo luận trong 'Kinh doanh mua sắm' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 13/10/21.

 1. 575
  0
  16
  quangcaokingfox

  quangcaokingfox Active Member

  Bài viết:
  575
  Đã được thích:
  0
  Quan hệ ở người cao tuổi, nếu được ổn định một phương án hay, không một số hỗ trợ bảo vệ thể lực, mà còn là dạng “phim sex ngoại tình” hỗ trợ các bậc lớn tuổi ổn định sức khỏe.
  Khi còn trẻ, người ta cứ nghĩ rằng cuộc sống quan hệ kết thúc cũng sớm thôi. Ví dụ một số người trẻ ở tuổi 20 cho rằng đến tuổi 50 như bố mẹ bản thân thì chẳng quan tâm gì tới “
  phim sex châu á” nữa. Lúc họ đã 40, họ đinh ninh các cụ bước vào tuổi thất tuần chắc đã “vĩnh biệt” chuyện gối chăn. Lúc bản thân bản thân đã 50, họ cho rằng đến 80 là “liệt”. Sẽ là như vậy thật.
  Dù già vẫn phải quan hệ tình dục an toàn

  Thống kê của Bộ y tế Hoa Kỳ cho biết: cứ 10 người trên 50 đi khám thì có 1 người được chẩn đoán là mắc AIDS. Vì vậy dù ở độ tuổi cao các bạn vẫn nên làm chuyện ấy an toàn. Nguyên tắc làm chuyện nam nữ an toàn là sử dụng bao cao su, kiểm tra sức khỏe định kỳ, đặc biệt là chỉ hãy quan hệ với một chúng ta tình chung thủy.
  Duy trì cảm xúc giao hợp

  Học tập tình dục là một trong các vấn đề thú vị nhất của con người. Giao hợp cấm đơn giản chỉ là một làm việc về thể chất mà đó còn là một học tập về tinh thần. Bởi cảm xúc của các bạn luôn ảnh hưởng đến học tập chuyện ấy.
  Vợ chồng khi về già thường cần đối mặt với các khủng hoảng tuổi già ví du: bệnh tật nghỉ hưu, sự chuyển hóa thói quen sinh hoạt… các lo lắng này sẽ ảnh hưởng tới khả năng, nhu cầu quan hệ rất vô số. Tất nhiên mọi người đừng bao giờ đổ lỗi về vấn đề quan hệ cho nhau bởi những cuộc tranh luận cãi vã chắc chắn chỉ gây thêm căng thẳng cho mối quan hệ, làm mất chất lượng một số lần tình dục mà thôi. Bạn nên nói chuyện một cách cởi mở, cùng nhau thảo luận với mang ra biện pháp cho vấn đề của vợ chồng mọi người. Nếu cần bạn sẽ nhờ đến một số chuyên gia về tâm lý hoặc một số chuyên gia về chuyện ấy để tìm ra được một vài giải pháp thích hợp nhất cho mình.

  Các cách thỏa mãn chuyện ấy tuổi già

  Làm chuyện nam nữ cấm nhất thiết cần là quan hệ xâm nhập. Chúng ta phải xác định: luôn xem bạn đời là ưu tiên số một khi làm chuyện nam nữ, tập trung vào một số việc mà cô ấy hoặc anh ấy hứng thú hay phim sex trung quốc. Vợ chồng chúng ta cũng phải thông cảm hoạc việc sẽ mất vô số thời gian hơn để sẽ đạt cực khoái thường xuyên nên vuốt ve âu yếm nhiều hơn để chắc chắn đạt được khoái cảm. Mọi người cũng cần nhớ rằng: tự sướng là học tập được nhiều người nhiều tuổi lựa chọn, đặc biệt là các người chưa lập gia đình, đã li dị hoặc những người có vợ hoặc chồng bị ốm thường mới qua đời. Mặt khác, ở một số người có tuổi, nhất là đàn bà, thường xuyên khó hơn trong việc kiếm một bạn tình, do phụ nữ có tuổi thọ lớn hơn đàn ông. Một vài bác sĩ khuyên bạn: phải tìm bầu bạn bằng biện pháp tham gia vào các câu lạc bộ người nhiều tuổi, hoặc những lớp học của người nhiều tuổi…
  Phần lớn các vấn đề khó khăn trong làm chuyện ấy ở con gái có tuổi là khô rát cô bé do giảm tiết dịch gây mỗi lần tình dục đều rất đau. Khi đó bạn chắc chắn nhờ bác sĩ kê đơn những thuốc giúp bạn phát triển nội tiết tố hoạc phát triển tiết dịch cô bé. Mặt khác, nếu chúng ta có cách sống và ăn uống điều độ, uống đủ nước, cấm hút thuốc, không uống rượu, chống stress thì cuộc sống giao hợp của chúng ta vẫn ổn định và thường.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn Rao vặt 247 - Forum Quảng cáo Rao vặt hiệu quả.