Tăng trưởng doanh thu vượt trội với LTGSEO uy tín

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi sunholdings, 23/6/22.

 1. 71
  0
  6
  sunholdings

  sunholdings Active Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Thông tin của keyword phổ biến theo khu vực tạo giá trị cho link building, tạo content, quảng cáo và pay per click.
  Ví dụ, nếu một chủ đề phổ biến ở một khu vực cụ thể, bạn có thể thu hẹp quảng cáo content của mình để xác định các bài báo tạp chí, nhóm và câu lạc bộ trong khu vực có liên quan đến cụm từ bạn đang đăng bài hoặc đang marketing.
  Thông tin địa lý cũng có thể sử dụng để cải thiện content của bạn sao cho liên quan nhiều người nhất. Google xếp hạng các trang theo số người liên quan, vì vậy, việc hợp lại hình ảnh địa lý vào content có thể giúp trang xếp hạng cho hầu hết mọi người, đặc biệt nếu những người đó bắt đầu quảng cáo content của bạn trên mạng xã hội, blog và podcast.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại quy trình dịch vụ seo tổng thể

  Google Trend cung cấp thông tin keyword theo vị trí địa lý. Thông tin này có thể sử dụng để xác định những khu vực nào tiếp cận tốt nhất hoặc điều chỉnh nội dung cho các vùng cụ thể.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại dịch vụ seo tại hồ chí minh


  Những gì bạn cần làm là nhập một cụm keyword và tính năng này sẽ cung cấp cho bạn 25 queries tìm kiếm liên quan có xu hướng lên. Dữ liệu này giúp bạn tiếp tục đạt mục tiêu với việc xu hướng thay đổi của người tiêu dùng. Nó cho phép bạn tương tác với những cơ hội mới khác.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại bản giá seo

  Khởi đầu, tìm kiếm từ khóa trên Google đã tạo ra làn sóng mạnh mẽ trong thế giới công nghệ internet. Chưa bao giờ chúng ta lại thấy tìm kiếm thông tin nhanh chóng và dễ dàng đến như vậy. Khi Google Trends ra đời, chúng ta lại thú vị hơn khi nắm bắt được xu hướng người dùng tìm kiếm và quan tâm điều gì trên thế giới. Vì vậy, hành vi của người dùng phản ánh được qua lăng kính của Google Trends.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn Rao vặt 247 - Forum Quảng cáo Rao vặt hiệu quả.