Sản xuất hộp giấy giá rẻ tại TPHCM

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi dichvuseo, 29/3/21.

 1. 195
  0
  16
  dichvuseo

  dichvuseo Active Member

  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  0
  in túi giấy tại tphcm Bao bì hộp giấy hay hộp carton đựng sản phẩm là một trong những công cụ có tác dụng hàng đầu trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu trên thị trường. Một bao bì hộp giấy, hộp carton đựng chứa đựng sản phẩm đẹp, sang trọng, bắt mắt sẽ làm gia tăng giá trị của sản phẩm, đồng thời kích thích người mua.

  Ngoài ra, hộp giấy carton đựng sản phẩm còn thể hiện và tôn lên giá trị của sản phẩm chứa trong đó đồng thời còn để phân biệt một sản phẩm với các sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường. Do đó, bao bì giấy đựng sản phẩm là cầu nối quan trọng để đem sản phẩm đến với khách hàng.

  [​IMG]

  Bao bì carton sản phẩm là một trong những nhân tố kích thích mạnh mẽ đến quyết định mua sản phẩm của nhiều đối tượng khách hàng. Tỷ lệ khách hàng lựa chọn một sản phẩm có bao bì đẹp, chuyên nghiệp thường cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm có bao bì không gây được ấn tượng với khách hàng.

  Vì vậy, việc thiết kế, in bao bì giấy giá rẻ hộp giấy carton, nhãn hiệu luôn được xem là một trong những công đoạn quan trọng, ảnh hưởng đến sự sống của một sản phẩm khi sản phẩm đó muốn tiếp cận thị trường mục tiêu.

  Một số loại hộp giấy carton của Hoàng Thịnh Phát đang cung cấp:

  Hộp carton sóng E

  Hộp carton nắp rời

  Hộp giấy xếp đáy

  Hộp giấynắp gài

  [​IMG]

  Dịch vụ in bao bì giấy Hộp giấy công ty sản xuất chủ yếu sử dụng các loại chất liệu như: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton sóng E, ghép màng Metallized… trên dây chuyền máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề cho ra những mẫu hộp giấy chất lượng và đẹp nhất

  Ngoài ra, chúng tôi còn gia công sau in để đảm màu sắc hộp carton được bóng đẹp:

  Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish ….

  Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.

  Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân.

  Xỏ dây, dán cửa sổ

  CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

  Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

  Điện thoại: 0934 024 903

  Email: [email protected]

  Website: inbaobigiay.net
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn Rao vặt 247 - Forum Quảng cáo Rao vặt hiệu quả.