Chương trình khuyến mãi đặc biệt tháng 5

Thảo luận trong 'Vé máy bay, tàu, xe' bắt đầu bởi ilinkvip.seo03, 24/5/18.

 1. 73
  1
  8
  ilinkvip.seo03

  ilinkvip.seo03 Expired VIP

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  1
  Ưu đãi siêu hot khuyến mãi tháng 5 của hãng hàng không Nok Air dành cho tất cả mọi hành khách khi đặt vé từ ngày 24/05/1018 đến hết ngày 31/05/2018, giá vé được hãng Nok Air áp dụng khuyến mãi tại mỗi hành trình chỉ từ 38USD/ 1 hành khách/ 1 chiều. Giá vé chưa bap gồm thuế và phụ phí sân bay, liên hệ sđặt vé sớm nhất để được tư vấn những hành trình bay tốt nhất.
  • Thời gian đặt vé : Từ 24/05/2018 đến ngày 31/05/2018
  • Thời gian khởi hành :Từ 27/05/2018 đến 30/03/2019.
  [​IMG]


  Thông tin chương trình khuyến mãi tháng 5 của hãng Nok Air


  Tháng 5, tháng của mùa du lịch, nghỉ dưỡng. Hãng hàng không Nok Air tung ra chương trình khuyến mãi tháng 5 ưu đãi hấp dẫn, với giá vé dành cho tất cả mọi hành tình bay của hãng chỉ từ 38 USD, đây là cơ hội không thể hấp dẫn hơn mùa hè này, tha hồ du lịch, nghỉ dưỡng, khám phá thế giới mà không cần phải suy nghĩ về vấn đề vé máy bay.
  Nok Air tại Việt Nam triển khai mở bán vé máy bay Nok Air giá rẻ khuyến mãi tháng 5 với các hành trình khởi hành từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, bay đến tất cả mọi điểm đến mà hãng khai thác, liên hệ tổng đài hãng hàng không Nok Air tại Việt Nam để biết thêm chi tiết về các hành trình khuyến mãi tháng 5 hãng Nok Air khởi hành từ Việt Nam.
  [​IMG]
  • Giá vé khuyến mãi chỉ từ 38 USD.
  • Tùy vào từng hành trình mà giá khuyến mãi sẽ chênh lệch nhau (chênh lệch rất nhỏ).
  • Hành lý xách tay 7kg, chưa boa gồm hành lý ký gửi.
  • Hãng Nok Air không hỗ trợ hoàn vé khuyến mãi.
  • Mọi thay đổi phải được thực hiện trước 24h, trước giờ khởi hành.
  • Liên hệ đặt vé sớm nhất để có hành trình tốt nhất và nhận được nhiều ưu đãi từ hãng.
  Liên hệ đặt vé khuyến mãi tháng 5 hãng Nok Air

  Để có thể đặt vé máy bay khuyến mãi tháng 5 của hãng hàng không Nok Air, quý khách có thể đặt vé theo 3 hình thức : qua website, qua tổng đài, qua địa điểm bán vé.
  Đặt vé qua website

  Quý khách có thể truy cập trực tiếp vào website chính thức hãng Nok Air, làm theo các bước đặt trong hước dẫn tại website để đặt vé thành công.
  Thanh toán : đặt vé qua website quý khách chỉ có thể thanh toán bằng hinhg thức chuyển khoản ngân hàng.
  Đặt vé qua tổng đài

  Để đặt vé qua tổng đài, quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài đặt vé máy bay hãng Nok Air tại Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ đặt mua vé khuyến mãi.
  Thanh toán : quý khách chỉ có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.
  Đặt vé qua địa điểm bán vé

  Quý khách có thể đến trực tiếp tại các địa chỉ đại lý, phòng vé Nok Air chính thức tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh để trực tiếp nhân viên hãng tư vấn đăt mua các hành trình khuyến mãi.
  Thanh toán : quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, chuyển bàng thẻ ATM, hoặc quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt tại địa điểm mua vé.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn Rao vặt 247 - Forum Quảng cáo Rao vặt hiệu quả.