Các yếu tố gây ra giá màn hình LED khác nhau

Thảo luận trong 'Dịch vụ trực tuyến' bắt đầu bởi CongTB, 21/1/22.

 1. 339
  0
  16
  CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  339
  Đã được thích:
  0
  Màn hình LED trong nhà là sản phẩm tuyệt vời. Chúng là sản phẩm được sử dụng trong nhà, có kết cấu nhẹ mỏng, có chất lương hình ảnh tốt,… Các dòng sản phẩm phổ biến như P2, P3, P4, P5,…

  Đặc trưng màn hình LED trong nhà

  1. Màn hình LED đủ màu trong nhà thiết kế tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ điện năng thấp hơn, tuổi thọ cao hơn, có thể giảm tiêu thụ điện năng hiệu quả 25-50%, carbon thấp và bảo vệ môi trường, đồng thời tiết kiệm điện cho khách hàng.

  2. Sử dụng hệ thống phát lại độ nét cao, số lượng màu có thể đạt 1,07 tỷ màu, tốc độ làm tươi có thể đạt 3000Hz, và độ xám có thể đạt tới 65536 mức, đáp ứng yêu cầu chụp ảnh của camera TV.

  3. Mặt nạ được xử lý đặc biệt để đảm bảo tính nhất quán của màu sắc sản phẩm và có thể làm giảm sự khác biệt về màu sắc một cách hiệu quả.

  4. Hỗ trợ chức năng hiệu chỉnh từng điểm để đảm bảo sự đồng nhất của màu sắc và độ sáng trong quá trình sử dụng.

  5. Tất cả các gói LED đen với cạnh đen và bề mặt đen có thể cải thiện đáng kể hiệu ứng hiển thị và độ tương phản của màn hình LED.

  6. Hỗ trợ IC cao cấp hơn có thể cải thiện thang độ xám và tốc độ làm tươi của màn hình hiển thị, đồng thời đảm bảo rằng màn hình hiển thị vẫn có thể đáp ứng các yêu cầu về độ sáng sau khi sử dụng lâu dài.

  7. Màn hình LED chất lượng cao thiết kế chip chuyên dụng, với độ sáng cao, góc lớn, đường chống tím, chống tĩnh điện và các đặc tính khác, cải thiện hiệu quả độ ổn định và độ tin cậy của màn hình.

  Xem: màn hình LED ngoài trời

  Các yếu tố gây ra giá màn hình LED khác nhau

  1. Chống tĩnh điện

  Đèn LED được điều khiển bởi điện áp thấp, vì vậy chúng nhạy cảm với điện áp cao và khả năng chống tĩnh điện. Đèn LED có đặc tính chống tĩnh điện lớn đương nhiên sẽ đắt hơn.

  2. Độ sáng

  Đèn LED là vật liệu biến đổi trực tiếp năng lượng điện thành năng lượng ánh sáng. Hiệu suất phát sáng quyết định giá trị của chính đèn LED. Ngoài ra, kích thước chip LED càng lớn thì độ phát sáng càng cao, độ sáng càng cao thì giá càng đắt.

  3. Bước sóng

  Sau khi đèn LED phát ra ánh sáng, một dải sẽ được tạo ra, và khoảng cách ngắn đến khoảng cách dài của dải sẽ được chia thành các bước sóng khác nhau. Màn hình hiển thị có yêu cầu nghiêm ngặt về bước sóng của ánh sáng LED, màn hình có cùng bước sóng sẽ hiển thị hiệu quả tốt hơn, nếu bước sóng không phù hợp hoặc độ lệch quá lớn, màn hình hiển thị LED sẽ có sự khác biệt màu sắc cảm giác khi nhìn từ bên cạnh.

  4. Rò rỉ hiện tại

  Đèn LED là vật dẫn phát sáng dẫn điện một chiều, khi thiết kế bảng mạch yêu cầu về dòng điện ngược của bảng mạch rất khắt khe, nếu có dòng điện ngược thì tuổi thọ của đèn LED sẽ bị rút ngắn.

  5. Góc chiếu sáng LED

  Góc chiếu sáng của đèn LED sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ sáng và độ nhất quán của màn hình. Khái niệm về độ nhất quán là màn hình hiển thị nhìn từ góc độ nào thì màu sắc hiển thị cũng giống nhau, nếu góc độ không nhất quán thì sẽ bị lệch màu. .

  6. Tuổi thọ LED

  Tuổi thọ của đèn LED được quyết định bởi chip LED, giá đỡ LED, dây LED vàng và cấu trúc bao bì LED. Yếu tố quan trọng trong tuổi thọ của đèn LED là mức độ đèn LED phân rã trong các điều kiện hoạt động. Phân rã càng nhanh, thời gian tồn tại càng ngắn.

  7. chip LED

  Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu chip LED như CREE của Mỹ, Nichia ở Nhật, Đài Loan và hiện nay cũng có những hãng sản xuất chip ở đại lục. Các chip khác nhau có độ ổn định, độ sáng và tuổi thọ khác nhau.

  8. Kích thước chip

  Chip có nhiều kích cỡ khác nhau và kích thước chip được xác định bằng chiều dài cạnh. Kích thước càng lớn thì hiệu suất càng tốt và đương nhiên giá càng cao.

  9. Keo nhựa epoxy

  Sau khi đèn LED được đóng gói, nó là thành phẩm, và chip LED cắm vào thông thường sẽ trở thành thành phẩm sau khi tinh thể rắn, liên kết dây, pha chế, đóng gói và làm mát bằng nhựa epoxy. Nhựa Epoxy là chất rắn trong suốt, giá thành của keo có đặc tính chống tia cực tím và chống cháy cao.

  Trên đây là những yếu tố tác động đến giá màn hình LED. nếu chúng ta tìm hiểu chi tiết hơn thì đây cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt của màn hình LED với các sản phẩm truyền thống.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

  Liên hệ: 0986 774 223 – Email: [email protected]

  Website: https://hoanghaled.com
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn Rao vặt 247 - Forum Quảng cáo Rao vặt hiệu quả.